Menu

Căn hộ thiết kế cực thông minh, hiện đại cho cặp vợ chồng trẻ

04/06/2018, 10:42

Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu và được sắp xếp tỉ mỉ giúp căn hộ có diện tích chỉ 51m2 trở nên vô cùng ấn tượng, tạo ra một không gian sống thông thoáng và hiện đại đến không ngờ.

Trên diện tích khiêm tốn chỉ 51m2, căn hộ được thiết kế phân thành ba khu vực rõ ràng. Phòng khách và nơi nghỉ ngơi được bố trí trong cùng một không gian thông thoáng tràn ngập ánh sáng cạnh cửa sổ. Phần tiếp đến là nhà bếp, khu vực ăn uống và khu vệ sinh. Phía còn lại là phòng ngủ đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi

Nhờ lối thiết kế thông minh, hiện đại nên các khu vực chức năng được phân chia rõ ràng. Phòng khách và nơi nghỉ ngơi cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi mùi thức ăn.

Nội thất của căn hộ cũng được lựa chọn khéo léo để làm nổi bật phong cách hiện đại mà vẫn giữ được nét thanh lịch cho không gian sống. Tông màu trắng chủ đạo mang đến cho căn nhà một không gian cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Tông màu trắng chủ đạo mang đến cho căn nhà một không gian cảm giác vô cùng thông thoáng và dễ chịu.

Góc nấu ăn tuy nhỏ nhưng cũng được bố trí khá tinh tế và lịch lãm với hoa tươi hiện diện trên bàn ăn và nhiều cây cảnh làm đẹp căn phòng.

Không gian tiếp khách được chủ nhà ưu tiên chọn một nơi đẹp nhất, thoáng sáng nhất của căn hộ.

Không gian tiếp khách được chủ nhà ưu tiên chọn một nơi đẹp nhất, thoáng sáng nhất của căn hộ.

Phòng ngủ đem lại cảm giác riêng tư, thoải mái và dễ chịu sau một ngày dài một mỏi.

Phòng ngủ đem lại cảm giác riêng tư, thoải mái và dễ chịu sau một ngày dài một mỏi.

 

 

 

 

 

Sơ đồ bố trí không gian căn hộ.

Tin Tức Khác

06/01/2017, 14:00

Năm 2017: Thị trường bất động sản sẽ chuyển hướng

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường nhà ở giá rẻ sẽ được phân chia lại bởi có sự tham gia với một chiến lược khá dài hơi của hàng loạt ông lớn. Khác hẳn với năm 2015, những ngày cuối năm 2016 dường như cục diện thị...