Menu

Chương trình “Tuần Rực Rỡ – Quà Bất Ngờ” ngày 25/06/2017 thành công rực rỡ

26/06/2017, 10:10

Sáng 25/06/2017 vừa qua, bất kể thời tiết thất thường tại HCM, nhiều khách hàng gần xa vẫn háo hức hội tựu về Nhà Mẫu 5 Sao The Western Capital, tại địa chỉ số 116 Lý Chiêu Hoàng p10 q6 tp.HCM để tham gia sự kiện bán hàng “Tuần Rực Rợ – Quà Bất Ngờ”. Sự kiện diễn ra rất sôi động nhộn nhịp không chỉ là tạo cơ hội để khách hàng đến trải nghiệm thực tế nhà mẫu mà còn là dịp để khách hàng cái nhìn rõ nét trong sự đầu tư chỉnh chu cũng như uy tín chất lượng của Chủ Đầu Tư.

Kết quả ghi nhận khi MC liên tục công bố những căn hộ đã tìm thấy chủ nhân đích thực của nó ngay trong ngày, cho thấy The Western Capital đã chiếm được lòng tin chọn của nhiều nhà đầu tư & khách hàng, xuống tiền hoàn tất căn hộ ngay khi tìm hiểu & tham quan thực tế dự án tại nhà mẫu. Không khí mỗi lúc về sau càng nóng dần lên với chương trình bốc thăm may mắn.

Anh Nghĩa một khách hàng may mắn trúng thưởng giải nhì 1 Chỉ Vàng chia sẻ: “Thật ra thấy nhiều tiện lợi với đầy đủ tiện nghi mà giá hợp lý thì mua thôi chứ đâu nghĩ mình sẽ may mắn trúng thưởng như vậy đâu”. Chiếc Iphone 7 giải thưởng cao nhất của sự kiện cũng đã tìm được chủ nhân, Anh Cảnh không giấu được sự xúc động, chia sẻ: “Theo mình, bỏ tiền đầu tư vào căn hộ thuộc dự án The Western Capital là hoàn toàn xứng đáng. Không kể đến những tiện ích khác, chỉ nói đến vị trí bốn mặt tiền đã là một lợi thế hơn hẵn so với các nơi ở quận 6 nên mình đã mua hẵn 15 căn liên tiếp  để đầu tư và cho thuê sau này”.

Sau đây là một vài hình ảnh nhộn nhịp diễn ra tại sự kiện bán hàng 25/06/2017 vừa qua:

Khách hàng đang được nghe nhân viên kinh doanh tư vấn về dự án tại sa bàn

Khách hàng chăm chú xem các thông tin về dự án

Nhiều thủ tục giao dịch đã được hoàn tất ngay sau khi khách hàng trải nghiệm chân thật các căn hộ mẫu của dự án

Khu vui chơi trẻ em ngay tại nhà mẫu

Đại diện Công Ty Cổ Phần Địa Ốc PHP trao Giải Nhì 1 Chỉ Vàng trao tặng khách hàng may mắn tại sự kiện

Đại diện Công Ty Cổ Phần Địa Ốc PHP trao Giải Nhất iPhone 7 trao tặng khách hàng may mắn tại sự kiện

Dự án “5 Sao Giá Mềm” – The Western Capital sở hữu ưu thế về vị trí đắc địa 4 mặt tiền duy nhất tại quận 6, nằm trong khu đô thị đồng bộ hiện đại & sầm uất nhất khu Tây HCM, có những tiện ích nổi bật  chuẩn resort 5 Sao. Thêm vào đó, các chính sách pháp lý rõ ràng & minh bạch, tiến độ công trình được Chủ Đầu Tư cam kết đảm bảo đúng tiến độ & cam kết bàn giao 100% nội thất hoàn thiện 5 Sao.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia bất động sản TP.HCM, đây vẫn sẽ là dự án có khả năng chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản khu Tây HCM trong năm 2017.

Dự án xứng tầm là “Biểu tượng thịnh vượng khu Tây” nơi đầu tư ổn định sinh lợi cho các nhà đầu tư & là chốn an cư vượng lộc thắng tài cho các chủ nhân tương lai của The Western Capital.

The Western Capital xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng & Đối tác đã tin chọn sản phẩm của chúng tôi.

Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng – vạn sự như ý – sự sự thành công.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0931 258 258 – Website: www.westerncapital.com.vn

 

Tin Tức Khác

19/04/2017, 10:04

Khai trương nhà mẫu 5 sao dự án The Western Capital

Chủ đầu tư Hoàng Phúc sẽ ra mắt khu nhà mẫu 5 sao trị giá hàng triệu USD, rộng đến 2.000 m2 với ưu đãi lên đến hàng chục tỷ đồng cho khách đến tham quan. Lễ khai trương căn hộ mẫu 5 sao sẽ diễn ra vào 8h30, ngày...