The Western capital

Đầu năm 2024, Ford Huế vừa cho ra mắt một dịch vụ mới tinh để phục vụ các khách hàng của Ford Huế nói chung và các khách hàng đã sở hữu xe ô tô nói riêng đó là dịch vụ bảo dưỡng xe tại nơi.

Dịch vụ bảo dưỡng xe tại nơi của Ford Huế

Dịch vụ bảo dưỡng xe tại i đã được Ford Huế ấp ũ rất lâu, đến mãi đầu năm nay chúng tôi mới thực hiện được. Đây là một dịch vụ rất phổ biến ở các thành phố khác những tại Huế thì còn khá ít. Một phần là cho diện tích của thành phố Huế khá nhỏ, nên có rất nhiều người chọn đến tận nơi trung tâm sửa chữa để sử dụng dịch vụ thay vì liên hệ và đến tận nơi. Những Ford Huế tin rằng, vẫn còn rất nhiều người, nhiều cá nhân hay nhiều tập thể vẫn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ này. Vì vậy đó là mục đích mà Ford Huế tạo ra dịch vụ này để phục vụ các khách hàng. Đến với Ford Huế và đến với dịch vụ bảo dưỡng xe tại nơi Huế quý khách hàng sẽ được rất nhiều dịch vụ kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Dịch vụ bảo dưỡng xe tại nơi của Ford Huế
Dịch vụ bảo dưỡng xe tại nơi của Ford Huế

Tiện lợi cho chủ xe

Dịch Vụ Chất Lượng Cao

Sử Dụng Linh Kiện Chính Hãng

Kiểm Tra Định Kỳ và Bảo Dưỡng Định Kỳ

Dịch Vụ Tận Nơi Theo Địa Chỉ Mong Muốn

Thông Tin Bảo Dưỡng và Báo Giá Trong Trước

Chương trình khuyến mãi kèm theo

Nhân dịp Ford Huế vừa cho ra mắt dịch vụ bảo dưỡng xe vào đầu xuân 2024 thì chúng tôi sẽ có những chương trình khuyễn mãi kèm cho cho 100 khách hàng sử dịch vụ bên chúng tôi.

Liên hệ ngay để sử dụng dịch vụ của Ford Huế

Hãy liên hệ Ford Huế để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng xe tại nơi kịp thời nhất. Ford Huế tự hào là người bạn đáng tin cậy, luôn luôn đồng hành cùng bạn trên từng cung đường.

Thông tin chi tiết cụ thể liên hê:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký báo giá

Xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới